ฮิเดโตชิ นากาตะ

ทำไม ฮิเดโตชิ นากาตะ ถึงถูกยกย่องมากมาย

ถ้าหากเราย้อนเวลากลับไปใน ศึก ฟุตบอลโลก ฟรองค์ 98 ที่ประเทศฝรั่งเศส มหกรรมกีฬาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นใน ปี 1998 ถือได้ว่าเป็นมหกรรมที่ถูกยกย่องมากมายถึงความสนุกและความมันส์ และความน่าจดจำต่างๆที่ฟุตบอลโลกเคยเกิดขึ้นมา เนื่องจากว่าในเวลานั้นเราได้เห็นบรรดานักฟุตบอลโด่งดังจำนวนมากลงทำการแข่งขันกับทีมชาติของตนเอง ซึ่งล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียงและมีความน่าจดจำ ฮิเดโตชิ นากาตะ คือหนึ่งในนั้น

ฮิเดโตชิ นากาตะ การได้ไปเล่นในลีกที่ใฝ่ฝันของชาวญี่ปุ่น 

 ฮิเดโตชิ นากาตะ

และความน่าจดจำที่สุดของชาวเอเชียและประเทศญี่ปุ่นนั้นก็คือการที่พวกเขาเข้าไปเล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และการแข่งขันครั้งนี้เอง ที่ทำให้แจ้งเกิดนักฟุตบอล 1 คนที่ถูกยกย่องมากมาย เขาผู้นั้น คือฮิเดโตชิ นากาตะนักฟุตบอลระดับ ซุปเปอร์สตาร์ ชาวญี่ปุ่น ที่แจ้งเกิดจากทัวร์นาเม็นต์นี้ และ ส่งผลทำให้เขาได้ย้ายไปเล่นใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซึ่งถือได้ว่าในช่วงเวลานั้นคือลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก

หลังจากจบศึก ฟรองค์ 98ฮิเดโตชิ นากาตะ เขาก็ถูกสโมสร เปรูจ ทีมในระดับกลางของ ศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซื้อไปร่วมทีม และก็ถือได้ว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมากๆของนักฟุตบอลจากทวีป เอเชีย ซึ่งหาได้ยากยิ่งในยุคนั้นที่จะได้ไปค้าแข้งในทวีปยุโรป และฮิเดโตชิ นากาตะ นั้นก็ถือได้ว่าเขาทำได้สำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับบรรดานักฟุตบอลชาวเอเชียเป็นอย่างมาก

 ฮิเดโตชิ นากาตะ

ด้วยการที่ ศึก ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี นั้นเป็นลีกการแข่งขันฟุตบอลที่ในช่วงเวลานั้น มีการแข่งขันที่สูงมาก และมันถือเป็นลีกฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนัก ที่เหล่าฟุตบอลระดับ Superstar ในโลกมากมายในช่วงเวลานั้นเล่นอยู่ใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และการที่ นากาตะ สามารถก้าวไปผจญภัยในลีกฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเวลานั้นได้มันก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดา

 ฮิเดโตชิ นากาตะ

และที่สำคัญนั้นหลังจากที่เขาโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม เปรูจา ฤดูกาลถัดมาฤดูกาลเดียวเท่านั้น เขาก็ได้ย้ายไปเล่นให้กับ สโมสร ยักษ์ใหญ่อย่าง โรม่า ซึ่งที่นั่นเองที่ได้สร้างความสำเร็จให้กับตัวของเขา และถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตก็คือการคว้า แชมป์ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาครองได้กับสโมสร ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นความสำเร็จสูงสุดที่ทุกวันนี้ยังถูกยกย่องเสมอมา สำหรับนักเตะอย่างฮิเดโตชิ นากาตะ

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน