เซบีย่า

ดีลล่ม! เซบีย่ารั้งตัว ดีเอโก้ การ์ลอส อยู่ต่อไม่ขายให้นิวคาสเซิ่ลแล้ว

ทีม เซบีย่า รองจ่าฝูงฟุตบอลลาลีกา สเปน ตัดสินใจไม่ขาย ดีเอโก้ การ์ลอส กองหลังจอมแกร่งชาวบราซิลไปให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมมหาเศรษฐีใหม่ของอังกฤษแล้ว โดยเซบีย่าต้องการรั้งตัว การ์ลอส ให้อยู่กับทีมต่อไปเพื่อลุ้นแชมป์


ไม่ขายแล้วเก็บตัวไว้ลุ้นแชมป์! เซบีย่า ตัดใจไม่ขายการ์ลอส ให้นิวคาสเซิ่ลแล้ว

เซบีย่า

หลังจากที่ ดีเอโก้ การ์ลอส กองหลังทีมชาติบราซิลของทีมเซบีย่า เตรียมย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ด้วยค่าตัว 36 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,368 ล้านบาท ตามที่ทีมนิวคาสเซิ่ลตกลงดีลราคากับทีมเซบีย่า แต่ล่าสุดดีลล่มแล้ว เมื่อ ทีมเซบีย่า รองจ่าฝูงฟุตบอลลาลีกา สเปน ตัดสินใจไม่ขาย การ์ลอส กองหลังจอมแกร่งไปให้ทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดแล้ว โดยทีมเซบีย่าต้องการจะรั้งตัว การ์ลอส ให้อยู่กับทีมต่อไปเพื่อลุ้นแชมป์ฟุตบอลลาลีกากับทีมรีล มาดริดในฤดูกาลนี้ต่อไป โดย ฟาบริซิโอ โรมา โน่ ผู้สื่อข่าวชื่อชาวอิตาเลี่ยนผู้เชี่ยวชาญเรื่องตลาดการซื้อขายนักเตะ

เซบีย่า

ได้เปิดเผยว่า ผู้บริหารของทีมเซบีย่าตัดสินใจที่จะรั้งตัวการ์ลอสไว้กับทีมต่อไป หลังจากที่มีการเจรจาต่อรองกับทีมนิวคาสเซิ่ลมาหลายรอบ และในที่สุดดีลก็ต้องล่มไป ทำให้ทีมนิวคาสเซิ่ลต้องมองหาตัวเลือกสำหรับเสริมเกมรับเพื่อช่วยทีมลุ้นหนีตกชั้นต่อไป ส่วนทีมเซบีย่าก็ไม่อยากเสียกองหลังตัวเก่งไปจากทีมเนื่องจากต้องการลุ้นแชมป์ลาลีกาโดยทีมเซบีย่ามี 46 คะแนนจากการเล่น 22 นัดตามหลังทีมนำจ่าฝูง รีล มาดริดอยู่ 4 คะแนน

เซบีย่า

ดีเอโก้ การ์ลอส กองหลังวัย 28 ปีของทีมเซบีย่าย้ายมาจากทีมน๊องต์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเซบีย่าเมื่อปี 2019 ลงสนามให้ทีมไปแล้ว 80 กว่านัดและทำผลงานได้อย่างเหนียวแน่นเสมอมา การ์ลอสมีส่วนสำคัญที่นำทีมชาติบราซิลไปคว้าเหรียญทองกีฬาโอลิมปิกเกมส์ที่ผ่านมา และได้รับการจับตามองจากหลายทีมในทวีปยุโรปต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน