แซงต์ เอเตียนน์

ชนะเป็นแล้ว! แซงต์ เอเตียนน์ บุกเฉือน อองเช่ร์ 1-0 หยุดสถิติแพ้ 7 นัด

ทีมบ๊วย แซงต์ เอเตียนน์ หยุดสถิติอันเลวร้ายที่พ่ายติดต่อกัน 7 นัดในลีกได้สำเร็จ โดยทีมแซงต์ เอเตียนน์สามารถบุกไปเอาชนะทีมอองเช่ร์ได้ถึงถิ่น 1-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของบาติสต้า เมนดี้ ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดตกค้าง เมื่อคืนวันพุธที่ 26 มกราคม 2022 ผ่านมา  

เมนดี้สกัดเข้าประตูตัวเอง! แซงต์ เอเตียนน์ ได้เฮบุกไปชนะ อองเช่ร์ 1-0   

แซงต์ เอเตียนน์

ทีมแซงต์ เอเตียนน์ทีมอันดับที่ 20 รั้งบ๊วยของตารางคะแนนลีกเอิง ลูกทีมของกุนซือปาสกาล ดูปราซ ยกพลออกไปเยือนสนามสต๊าด เรย์มงด์ โกปา ถิ่นเหย้าของทีมอองเช่ร์ ทีมอันดับที่ 12  นำทีมโดยกุนซือ เชรัลด์ บาติก เกมนี้เจ้าถิ่นใช้  บิลลาล บราอีมี่, คราซีมีร์ แน็งก้า เป็นคู่หูในแดนหน้า ส่วนทีมเยือนแซงต์ เอเตียนน์ที่แพ้มา 7 นัดรวดในลีก เกมนี้หวังหยุดสถิติอันเลวร้าย  โดยใช้ 3 ประสานเกมรุกคือ อาร์กโนด์ นอร์ดีน,ริยาด บูเดอบูซและบาการี ซาโก้ เป็นทีเด็ดในแดนหน้า 

แซงต์ เอเตียนน์

เกมในครึ่งแรก  ทีมอองเช่ร์เปิดเกมรุกตั้งแต่เริ่ม แต่แซงต์ เอเตียนน์ใช้การตั้งรับและรอจังหวะสวนกลับและเกือบทำประตุได้หลายคนแต่ยังยิงไม่ผ่านมือของ ดานีเยล เพ็ตโควิช นายทวารเจ้าถิ่น และในนาทีที่ 43แซงต์ เอเตียนน์ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 เมื่อ อีวานน์ เมคอนได้บอลเข้าเขตโทษทางฝั่งซ้ายก่อนจะเปิดไปหน้าประตู  บาติสต้า เมนดี้ กองหลังของอองเช่ร์พยายามจะเตะสกัดบอลแต่เตะผิดเหลี่ยมเข้าประตูตัวเองไป ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลัง อองเช่ร์ทำเกมบุกหนักใส่ทีมเยือน แต่แซงต์ เอเตียนน์เล่นเกมรับได้เหนียวแน่นจนเจ้าถิ่นทำประตูไม่ได้ ทำให้จบเกม  แซงต์ เอเตียนน์บุกชนะอองเช่ร์ 1-0   

แซงต์ เอเตียนน์

ทีมแซงต์ เอเตียนน์หยุดสถิติแพ้ 7 นัดติดต่อกันในลีกไว้ได้ ทำให้มีเพิ่มเป็น 15 คะแนนจากการเล่น 22 นัด ทีมแซงต์ เอเตียนน์  ยังคงรั้งบ๊วยของตารางคะแนนอยู่แต่ตามหลังโซนปลอดภัยเหลือ 5 คะแนนยังมีลุ้นรอดตกชั้น ส่วนทีมอองเช่ร์ยังอยู่อันดับที่ 12 ตามเดิม 

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน