แอสตันวิลล่า

เจอร์ราร์ด ยกย่องผลงาน ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นัดล่าสุดใครไม่รักผมรักเลย

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันที่แข่งขันกันมาแล้วเลยครึ่งฤดูกาล หากแต่กลับดูเหมือนพึ่งเป็นจุดเริ่มต้นเกมการแข่งขันของหลายทีมฟุตบอลหลายรายการแข่งขันนี้ เหตุผลก็เพราะในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคม ซึ่งเป็นตลาดนักเตะเปิดรอบสองในช่วงครึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา กลายเป็นช่วงเวลาที่หลายที่มีการสั่งปลดผู้จัดการทีมคนเก่าออกและได้ผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาคุมทีมพร้อมกับกระหน่ำเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติมมากมาย เพื่อแก้ไขสถานการณ์ของทีม หนึ่งในนั้นก็คือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่ถูกดึงตัวเข้ามาคุมแอสตันวิลล่า และได้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มาเสริมกำลังทีม

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่  กับผลงานต่อเนื่องกับสิงห์ผงาด

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีก่อนหนึ่งในนักเตะที่สร้างผลงานได้โดดเด่นกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมากนั่นก็คือนักเตะในตำแหน่งกองกลางที่ชื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แต่น่าเสียดายที่เค้าดันผิดถึงตัดสินใจย้ายหนีไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ซึ่งกลายเป็นว่าสถานที่ดังกล่าวมันไม่ใช่ที่ของเค้าเลยเพราะนอกจากเขาไม่สามารถปรับตัวกับที่ใหม่ได้ ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มระดับเทพได้เหมือนเดิมในรายการแข่งขันลาลีกาลีกสเปน อาการหนักจนถึงขั้นมีแฟนบอลเคยโหไล่เค้าออกจากสนามมาแล้ว

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

 ในที่สุดในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมที่ผ่านมา ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ก็ย้ายกลับมายังพรีเมียร์ลีกถึงอีกครั้ง โดยการย้ายมาอยู่กับทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ด้วยสัญญายืมตัวอย่างที่เราได้ทราบกันมาแล้ว และก็ดูเหมือนว่านักเตะคนนี้จะเหมาะกับทีมที่เล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างมากจริงๆ เพราะหลายนัดที่ผ่านมาเค้าโชว์ฟอร์มการเล่นได้โดดเด่นอย่างมากกับทีมสิงห์ผงาด 

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

โดยเฉพาะเกมการแข่งขันนัดล่าสุดที่ผ่านมาที่พวกเขาต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนยูงทอง ลีดส์ ยูไนเตด และจบการแข่งขันด้วยกันเสมอกับผู้มาเยือนด้วยสกอร์สามประตูต่อสามในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ผลงานของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้แสดงออกมาน่าชื่นชมถึงขั้น สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้มาให้ข่าวสรุปเลยว่า ถ้าคุณไม่ชอบดู ฟิลิปเป้ คูตินโญ่เล่นฟุตบอลแล้วละก็ คุณก็ควรจะเลิกดูการแข่งขันฟุตบอลไปด้วยซะเลยเพราะฟอร์มการเล่นของเค้านะที่ผ่านมามันสุดยอดเป็นอย่างมาก

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน