เดนาเยอร์

เจสัน เดนาเยอร์ ส่อย้ายฟรีหนีทีมลียง หลังไม่ยอมต่อสัญญากับทีม

เจสัน เดนาเยอร์ กองหลังทีมชาติเบลเยียมของทีมโอลิมปิก ลียง ส่อที่จะย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวเมื่อจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่เดนาเยอร์ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมลียงที่กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2022 นี้

คนหมดใจ! ลียงส่อจะเสีย เดนาเยอร์ ย้ายทีมฟรี หลังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาใหม่

 เดนาเยอร์

ทีมโอลิมปิก ลียง ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ส่อเค้าว่าคงจะต้องเสีย เจสัน เดนาเยอร์ กองหลังทีมชาติเบลเยียมวัย 26 ปีของทีมไปจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว เมื่อ Le Progrès สื่อท้องถิ่นของแคว้นโรน-อัลป์ส เมืองลียงได้เปิดเผยว่า เดนาเยอร์เริ่มจะหมดใจกับทีมลียง และจะไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมที่กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2022 นี้ เพื่อต้องการย้ายออกจากทีมได้แบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้าตามกฎบอสแมน  โดยสื่อของเมืองลียงยังเปิดเผยว่า เดนาเยอร์ ต้องการจะย้ายทีมลียง ในลีกเอิงฝรั่งเศส ไปค้าแข้งในต่างแดน ซึ่งมี 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน คือทีมรีล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจต้องการอยากได้ตัว

 เดนาเยอร์

เดนาเยอร์ กองหลังไอ้หนุ่มผมยาวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุดตัวแทนของทั้ง 2 ทีมเปิดฉากเจรจากับเอเยนต์ของเดนาเยอร์แล้ว โดย เจสัน เดนาเยอร์ เป็นนักเตะทีมเยาวชนของทีมแมนฯ ซิตี้ ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ไม่ได้รับโอกาสขึ้นทีมชุดใหญ่ ทำให้ถูกปล่อยให้ทีมต่าง ๆยืมตัวไปเล่นและในปี 2018 ได้ย้ายมาร่วมทีมโอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัว 10 ล้านยูโรบวกโบนัสอีก 3.5 ล้านยูโร รวมเป็น 13.5 ล้านยูโร หรือประมาณ  496 ล้านบาท

 เดนาเยอร์

เจสัน เดนาเยอร์ เป็นกองหลังตัวหลักของทีมโอลิมปิก ลียงมาตลอด โดยลงเล่นให้ทีมลียงไป 95 นัดทำได้ 4 ประตู แต่ยังไม่เคยได้แชมป์กับทีมลียง  เดนาเยอร์ จึงต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อไปแสวงหาความท้าทายใหม่ในต่างแดนอีกครั้งในฤดูกาลหน้า 

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน