อาร์เซนอล

นักเตะของทีม อาร์เซนอล คนไหนบ้างที่ซื้อมาแล้วผลงานทำได้น่าผิดหวังที่สุด

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรชื่อดังของอังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว,มากมาย และ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานยิ่งใหญ่เกรียงไกร แต่พวกเขานั้นก็ถือได้ว่าในช่วงหลังๆมานี้ประสบความล้มเหลวกับการทำผลงานออกมาได้อย่างย่ำแย่ จากเดิมที่เคยเป็นทีมที่ได้ไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก อยู่ทุกปี กลับกลายเป็นว่าห่างหายจากโอกาสในการเล่นเกมระดับยุโรปไปแทบจะทุกรายการ ซึ่งส่วนสำคัญเรื่องหนึ่งนั้นก็คงต้องยกให้กับผลงานการซื้อตัวผู้เล่นของพวกเขา ที่ดูจะล้มเหลวซะเป็นส่วนใหญ่ และวันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นคนไหนบ้างก็อาร์เซนอลที่ซื้อมาแล้วทำผลงานได้น่าผิดหวังสุดๆ 

บรรดานักเตะของทีม อาร์เซนอล คนไหนบ้างที่ซื้อมาแล้วผลงานทำได้น่าผิดหวังที่สุด

อาร์เซนอล

วิลเลี่ยน กองกลางชาวบราซิลผู้นี้เคยมีผลงานอันสุดยอดกับสโมสร เชลซี คู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนของปืนใหญ่ อาร์เซนอล แต่ก็ด้วยผลงานของเขาที่เริ่มดรอปลงเรื่อยๆ ทำให้สโมสรเชลซีนั้นตัดสินใจปล่อยเขาออกจากทีม และก็เป็นอาร์เซนอลคู่ปรับร่วมเมืองที่ไปคว้าตัวมาร่วมทีมแบบฟรีๆ แต่ถึงกระนั้นแล้ว เขาก็กลายเป็นนักเตะที่แทบจะไม่ได้สร้างประโยชน์อะไรเลยให้กับอาร์เซนอล และแถมบางครั้งก็กลายเป็นเสียโควต้าการเปลี่ยนตัวเขาลงสนามไปเสียอีก เมื่อทำผลงานได้ไม่ดีขึ้น แต่กลับทำให้ผลงานแย่ลงด้วย 

อาร์เซนอล

นิโกล่าส์ เปเป้ อาร์เซนอล คว้าตัวดาวเตะชื่อดังรายนี้เข้ามาร่วมทีมด้วยมูลค่ากว่า 80 ล้านยูโร ซึ่งช่วงเวลานั้นก็ต้องบอกว่ากระแสของเขานั้นกำลังมาแรงมาก มีทีมดังหลายทีมให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสโมสรเชลซีคู่ปรับลูกกรุงลอนดอนของอาร์เซนอล แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นอาร์เซนอลที่ได้ตัวเขามาร่วมทีม แต่กลับกลายเป็นว่าเล่นได้ไม่คุ้มค่าตัวเอาซะเลย แทบไม่มีส่วนช่วยทีม และปัจจุบันนั้นก็ยังเป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองของอาร์เซนอลเท่านั้น 

อาร์เซนอล

เฮนริค มคิทาร์ยาน เขาคือกองกลางที่อาร์เซนอลตัดสินใจเอา อเล็กซิส ซานเชซ ไปแลกมา แต่กลับกลายเป็นว่าทั้งคู่กลายเป็นดu]ที่ล้มเหลวกับทั้ง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย อเล็กซิส ซานเชซ หลังจากย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรอง เมื่อไม่สามารถที่จะปรับตัวเข้ากับรูปแบบการเล่นของทีมได้ ส่วน มาคิตายาน ก็เช่นเดียวกัน เมื่อเขาไม่สามารถที่จะทำผลงานออกมาให้ดีได้กับ อาร์เซนอล ได้ 

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน