ฮาแลนด์

หรือจะมาจริงข่าวใหม่ เรือใบสีฟ้า  ทุ่มค่าเหนื่อย ฮาแลนด์ ทะลุเพดานเดิมที่ใครในพรีเมียร์ลีกได้มาก่อน

สำหรับสาวกวงการฟุตบอลอังกฤษ โดยเฉพาะแฟน ๆ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาหลายวันนี้ น่าจะจำกันได้ว่าเราได้นำเสนอไปแล้วถึงกรณีมีข่าวลือหนาหูว่า มีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมให้ความสนใจจะเปิดศึกแย่งตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ ที่กำลังเป้นดาวรุ่งพุ่งแรงกับทีมเสือเหลือ ดอร์ทมุนด์ และกำลังจะมาเดือดกันมากที่สุดในซัมเมอร์ 2022 ที่จะถึงนี้ หากแต่เป็นเรือใบสีฟ้าที่แอบลงมือก่อนด้วยการไปตกลงส่วนตัวกับทางตัวแทนนักเตะและตัวฮาแลนด์เอาไว้ล่วงหน้าแล้ว โดยพวกเขาจะทุ่มเงินซื้อตัวและค่าเอเย่นต์รวมโบนัสเป็นเงินมากถึง 100 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ฮาแลนด์ กับค่าเหนื่อยที่อาจสูงสุด

 ฮาแลนด์

ซึ่งตามข่าวได้บอกออกมาว่าค่าเหนื่อยที่ ฮาแลนด์ จะได้รับจากเรือใบสีฟ้าหากว่าเขาย้ายมาอยู่นี้จริง ๆ ทีมดังของพรีเมียร์ลีกก็พร้อมจะอัดค่าเหนื่อยให้เขาอย่างไม่อั้นชนิดมากเกินกว่าที่ใครเคยได้รับในประเทศอังกฤษ โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ว่ากันว่าคนที่เคยได้รับค่าเหนื่อยมากที่สุดในลีกสูงของอังกฤษนั้นก็คือ

 ฮาแลนด์

อเล็กซิส ซานเชส อดีตนักเตะดังของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยรับค่าเหนื่อยรวมผลประโยชน์ต่าง ๆ มากถึงประมาณ 500,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ หากแต่ผลงานไม่ดีสมราคาจนโดนแฟนบอลด่าและต้องย้ายหนีไป ส่วนปัจจุบันที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุดก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่รับค่าเหนื่อยอยู่ 480,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 ฮาแลนด์

เควิน เดอ บรอยน์ 385,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และดาบิด เด เคอา 375,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และจาดอน ซานโช ที่350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งตามข่าวได้บอกว่า ฮาแลนด์ น่าจะได้รับค่าเหนื่อยทะลุ 500,000 ต่อสัปดาห์ และจะทำให้เขาจะได้รับค่าเหนื่อยมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเวลานี้เลยทีเดียว อย่าลืมติดตามข่าวและให้กำลังใจนักเตะคนนี้ต่อไป

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน