เด็มเบเล่

เด็มเบเล่ ย้ายแน่ เอเย้นต์คุยใหม่เรียกร้องโบนัส บาร์เซโลน่า ลั่นไม่จ่าย

บาร์เซโลน่า อาจจะถึงเวลายุติการเจรจาสัญญาใหม่กับทาง อุสมาน เด็มเบเล่ ปีกดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส หลังเอเย้นต์ของนักเตะมีการพูดคุยกับทางบิ๊กทีมลา ลีกาและเรียกร้องขอโบนัสในสัญญาใหม่

บาร์เซโลน่า มีคิวทำสัญญาใหม่รั้งนักเตะ เอเย้นต์ เด็มเบเล่ หวังโบนัส

เด็มเบเล่

บาร์เซโลน่า ถูกคาดหมายว่าจะปฏิเสธข้อเรียกร้องของทางเอเย้นต์นักเตะที่เป็นปัญหาอย่างอุสมาน เด็มเบเล่ ซึ่งจะหมดสัญญาในตอนจบฤดูกาลนี้ หากว่ายังคงยืนกรานไม่ตกลงลดค่าเหนื่อยลงมาจาก 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่รับอยู่

นักเตะของ บาร์เซโลน่า รายนี้ตกเป็นประเด็นมาตลอด หลังจากที่สโมสรได้พยายามร้องขอให้นักเตะทุกคนช่วยลดค่าเหนื่อยลงระหว่างปัญหาวิกฤติทางการเงินที่เกิดขึ้นกับสโมสร ซึ่งเด็มเบเล่ได้ปฏิเสธสัญญาใหม่ที่เขาและเอเย้นต์ไม่พอใจในเรื่องของตัวเลขและเงื่อนไขค่าเหนื่อยตั้งแต่มกราคม โดยมีเปแอสเชกับเชลซีที่มีข่าวว่าสนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีม

กองหน้าวัย 24 ปี ได้ลงสนามในเกมลา ลีกาฤดูกาลนี้ให้กับทีมเพียง 14 เกม จะหมดสัญญาและกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย้นต์ในช่วงซัมเมอร์ ทำให้สโมสรพยายามที่จะขายออกไปในช่วงตลาดเดือนมกราคม แต่การย้ายทีมไปอยู่กับเปแอสเชก็ล่มในวันสุดท้ายของตลาด

เด็มเบเล่

ภายใต้การคุมทีมของชาบี้ แอร์นานเดส กุนซือ บาร์เซโลน่า ที่เลือกจะใช้งานนักเตะอย่างเด็มเบเล่ในพื้นที่ริมเส้นฝั่งขวา และช่วยให้ผลงานของทีมดีขึ้นมาอย่างมาก รวมถึงตำแหน่งในทีมของนักเตะฝรั่งเศสด้วย แต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องเคลียร์อีกมาก เพราะแม้ว่านักเตะยังอยากที่จะอยู่กับทีมต่อไป แต่การที่เอเย้นต์ของเด็มเบเล่เรียกร้องโบนัสในการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ชดเชยค่าเหนื่อยที่น้อยลง ก็ทำให้การตกลงกันยังไม่สามารถทำได้

สื่อมุนโด เด ปอร์ติโว่รายงานว่า บาร์เซโลน่า มีคิวที่จะคุยเรื่องสัญญาใหม่กับนักเตะหลายรายไม่ใช่แค่กับเด็มเบเล่ โดยมีทั้งเซร์กี้ โรแบร์โต้, กาบี้และโรนัลด์ อเราโฆ่ด้วย ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ เพียงแต่ว่าในการเจรจากับทางมูสซ่า ซิสโซโก้ เอเย้นต์ของทางเด็มเบเล่เมื่อต้นเดือนนั้นยังอยู่ในแนวทางที่ตกลงกันไม่ได้แม้กระทั่งถึงตอนนี้

เด็มเบเล่

การพบปะกันตามที่สื่อสเปนรายงานไม่ใช่แค่เรื่องของตัวเงินเป็นหลัก แต่ทั้งสองฝ่ายพยายามที่จะสร้าง บรรยากาศการพูดคุยเพื่อให้การต่อรองเป็นไปได้ ลดความตึงเครียดที่มีต่อกันก่อนหน้านี้ ซึ่งบาร์ซ่าเคยประกาศเมื่อตอนมกราคมว่าถ้าเด็มเบเล่ไม่ย้ายทีมก็ไม่ต้องลงเล่นจนกว่าจะจบฤดูกาล
บาร์เซโลน่า แสดงออกชัดเจนว่ายังคงอยากให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป แต่เจ้าตัวจะต้องลดค่าเหนื่อยลง แต่ตอนนี้เรื่องก็กลับมายากขึ้นอีกเมื่อเอเย้นต์เรียกร้องว่าต้องได้โบนัสเพิ่มจากการเซ็นสัญญาใหม่.

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน