วาน-บิสซาก้า

มูรินโญ่พร้อมดึง วาน-บิสซาก้า ร่วมทีมโรม่า หากแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ใช้

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม”หมาป่า”โรม่า พร้อมดึงตัววาน-บิสซาก้า แบ็คขวาของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า หาก วาน-บิสซาก้า ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของแมนฯ ยูไนเต็ด

หากไม่ใช้ขอ! มูรินโญ่เล็ง วาน-บิสซาก้า ร่วมทีมโรม่า หากแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ใช้

วาน-บิสซาก้า

เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่าโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่า พร้อมดึงตัววาน-บิสซาก้า แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า หากวาน-บิสซาก้า ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่จะเข้ามคุมทีมในฤดูกาลหน้า โดย โดยวาน-บิสซาก้า ย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,143  ล้านบาทเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา แต่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังโดยเฉพาะการเติมเกมรุกที่เป็นจุดด้อยของวาน-บิสซาก้า

วาน-บิสซาก้า

ส่งผลให้วาน-บิสซาก้า ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดมาตลอดนับตั้งแต่ที่ ราล์ฟ รังนิก ได้เข้ามาเป็นกุนซือชั่วคราวของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต่อจาก  โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตกุนซือของทีมที่ถูกปลดจากตำแหน่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2021 ที่ผ่านมา โดยตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาวาน-บิสซาก้า ได้ลงสนามไป 126 นัด ทำไปได้ 2 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำไปได้ 10 ประตู ซึ่งหากนำฟอร์มการเล่นมาเทียบกับค่าตัวของวาน-บิสซาก้า ถือว่าแมนฯ ยูไนเต็ดขาดทุนยับ และมีข่าวว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมปล่อยตัววาน-บิสซาก้า ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และมีทีมต่างๆ รวมทั้งทีมโรม่าที่ให้ความสนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีม

วาน-บิสซาก้า

นอกจากทีมโรม่าที่ต้องการคว้าตัววาน-บิสซาก้า  มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแล้ว  ทีมโรม่าจะต้องเจอคู่แข่งสำคัญอย่างทีมแอต. มาดริดของสเปน และคริสตัล พาเลซ ทีมเก่าของวาน-บิสซาก้า ที่ให้ความสนใจต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีมเช่นกัน

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน