กองหน้าของทีมเล็กใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษลุยฟุตบอลโลก 2022

กองหน้าของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันที่ได้มีโอกาสลงเล่นมักจะมาจากทีมใหญ่ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ผู้เล่นในระดับทีมใหญ่ของพรีเมียร์ลีก เท่านั้น ที่มีผลงานดี และมีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษ โดยเฉพาะกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งวันนี้เราจะพามาดูว่ากองหน้าจากทีมเล็กใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีโอกาสสอดแซกร่วมทีมชาติอังกฤษไปลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022 นั้นมีใครบ้าง 

4 กองหน้าของทีมเล็กใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษไปฟุตบอลโลก 2022

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แดนนี่ อิงส์ กองหน้าวัย 29 ปี ของสโมสร แอสตัน วิลล่า เขาก็เป็นอดีตนักเตะในทีมใหญ่อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล มาก่อนในช่วงปี 2015 ถึง 2018 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับทีม เซาแธมป์ตัน และผลงานของเขานั้นก็ยอดเยี่ยม จนมีโอกาสที่ได้ติดกับทีมชาติอังกฤษ แม้จะเป็นรายการที่ไม่สำคัญอะไร แต่ก็ถือว่าในปัจจุบันผลงานของเขานั้นก็มีโอกาสสอดแทรกติดทีมชาติอังกฤษได้ 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โอลลี่ วัตกินส์ กองหน้าของทีม แอสตัน วิลล่า ผลงานของเขานั้นทำได้อย่างโดดเด่นมากของทีม แอสตัน วิลล่า ที่มีส่วนช่วยให้ทีมนั้นเก็บชัยชนะได้ ปัจจุบันอายุ 25 ปี ภายใต้การคุมทีมของ สตีเฟ่น เจอราด อดีตดาวดังของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล มีโอกาสที่เขานั้นจะพัฒนาฝีเท้า และมีชื่อไปติดทีมชาติอังกฤษได้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามว่าในฟุตบอลโลกหนนี้จะมีชื่อเขาหรือไม่

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

 คาลั่ม วิลสัน กองหน้าของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วัย 30 ปีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผลงานยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับทีมผลงานในทีม นิวคาสเซิล ในฤดูกาล 2021 / 22 นี้ ที่ผลงานดีมากๆ และเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดี ซึ่งอาจจะมีเซอร์ไพรส์ที่เขานั้นจะมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ได้ 

แพททริค แบมฟอร์ด กองหน้าของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ถึงแม้ว่าในช่วงหลัง เขาจะไม่ค่อยได้ลงสนาม แต่อาการบาดเจ็บรบกวนตามผลงานในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ของเขานั้น ก็ทำเอาไว้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งถ้าหากว่าเขาหายกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง โอกาสที่จะมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษเป็นตัวสำรองไปลุยศึกฟุตบอลโลกนั้นก็อาจจะเกิดขึ้นได้ 

และนี่ก็คือ 4 นักเตะในตำแหน่งกองหน้าที่มาจากทีมเล็กใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าอาจจะมีโอกาสได้ติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าจะมีใครบ้างหรือไม่ที่มีโอกาส 

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน