ซาดิโอ มาเน่

โรมาโน่นักข่าวดังยืนยันแล้วซาดิโอ มาเน่พร้อมย้ายจากหงส์แดง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนๆของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะทราบกันดีแล้วว่า แม้ว่าในฤดูกาลนี้ทีมนี้จะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกก็ตาม แต่ก็ยังมีนีกเตะอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในการพาทีมชาติตนเองคว้าแชมป์ของทวีปแอฟริกานั้นก็คือ ซาดิโอ มาเน่ นักเตะกองหน้าและตำแหน่งปีกชื่อดัง ซึ่งเป็นชาวเซเนกัลที่เคย พาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกและพรีเมียร์ลีกมาแล้วในอดีต หากแต่กลับมีข่าวออกมาว่า นักเตะหลักของทีมคนนี้กำลังจะย้ายหนีออกจากทีมไปเร็วๆนี้ ภายหลังจากแฟนบอลรอข่าวต่อสัญญามานานแล้วแต่ไม่ได้ข่าวเขายอมต่อสัญญากับทีมซะที และแฟนบอลก็ทำใจกันบ้างแล้วว่าเขาจะย้ายหนีออกจากทีมแน่นอน

ทีมต่อไปของ ซาดิโอ มาเน่ 

ซาดิโอ มาเน่


โดยประเด็นสัญญาของเขากับหงส์แดงเป็นประเด็นที่แฟนบอลให้ความสนใจกันมากเพราะไม่นานเขาจะหมดสัญญาเล่นให้ทีมแล้วแต่ไม่ข่าวต่อสัญญามากันเสียที แต่กลับมีข่าวว่า ซาดิโอ มาเน่ ตกเป็นเป้าหมายของทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังอื่น ๆ หลายทีม ซึ่งทีมที่มีข่าวลือมากที่สุดก็คือ เสือใต้ บาร์เยิร์น มิวนิค และนักข่าวก็ได้ไปสอบถามเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเสือใต้ โดยก็ได้รับคำตอบเพียงว่าเขายังไม่สามารถกล่าวถึงนักเตะทีมอื่นได้ จนกว่าจะมีการย้ทีมโดยเป็นกฎกติกาที่ควรรักษาเป็นคำตอบแบบไม่ชัดเท่าไหร่

ซาดิโอ มาเน่

จนตอนนี้มีข่าวใหม่ออกมาว่า ฟาบริซิโอ โรมาโน สื่อชื่อดังสายกีฬาอันดับสูงของยุโรปได้ออกมาให้ข่าวยื่นยันว่า นักเตะชื่อดังจะย้ายทีมในตลาดนักเตะรอบนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นการยืนยันมาผ่านทางทวิตเตอร์ของเขาเองได้ออกมายืนยันว่า ซาดิโอ มาแน่ ยอดนักเตะชาวเซเนกัล มีโอกาสสูงจริง ๆ

ซาดิโอ มาเน่

ที่เขาต้อย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ และยังบอกอีกว่าทีมหงส์แดงก็กำลังจะประกาศออกมาใช้แฟน ๆ ทราบเร็ว ๆ นี้ละ แต่ยงไม่อาจระบุว่าเป็นทีมใดที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีม โดยผู้สื่อข่าวคนนี้มีความแม่นยำค่อนข้างสูงในทุกครั้งที่นำเสนอรายงานเรื่องใด ตัวอย่างก็การยืนยันว่าเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ได้ย้ายมาอยู่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนหน้านี้นั้นเอง

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน