แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์

วิลล่าพร้อมปล่อย ทาร์เก็ตต์ ให้นิวคาสเซิ่ลหากซื้อขาด 12 ล้านปอนด์

แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายวัย 26 ปีของทีมแอสตัน วิลล่า ซึ่งไปเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดด้วยสัญญายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และทีมนิวคาสเซิ่ลต้องการจะซื้อขาด ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา เมล ออนไลน์ สื่อท้องถิ่นของอังกฤษ เปิดเผยว่า ทีมวิลล่าพร้อมปล่อยตัว ทาร์เก็ตต์ให้ทีมนิวคาสเซิ่ล หากได้ราคา 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 520 ล้านบาท

ไม่ดึงตัวกลับ! หากนิวคาสเซิ่ลจ่าย 12 ล้านปอนด์ วิลล่าพร้อมปล่อย แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์

แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์

หลังจากที่แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายของทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า ย้ายไปเล่นให้ทีม”สาลิดาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล เมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา เนื่องจากว่า สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีมวิลล่า ได้ไปคว้าตัว ลูก้าส์ ดีญ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศส มาจากทีมเอฟเวอร์ตัน ทำให้ทาร์เก็ตต์ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีม ทำให้ทีมวิลล่าปล่อยตัวทาร์เก็ตต์ให้ทีมนิวคาสเซิ่ลยืมไปเล่นในฤดูกาลที่ผ่านมา และทาร์เก็ตต์ ทำผลงานเข้าตาด้วยการช่วยพาทีมนิวคาสเซิ่ลที่เคยอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยของตารางคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษรอดพ้นจากการตกชั้นได้

แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์

ด้วยการจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 11 โดย ทาร์เก็ตต์ ลงเล่นให้ทีมนิวคาสเซิ่ลไปทั้งหมด 16 นัด และทีมนิวคาสเซิ่ลต้องการจะซื้อ ทาร์เก็ตต์ ไปร่วมทีมแบบสัญญาถาวร และล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางสื่อเมล ออนไลน์ ได้เปิดเผยว่า ทั้ง 2 ทีมสามารถตกลงกันได้แล้ว และทีมวิลล่าจะไม่ดึงตัว ทาร์เก็ตต์ กลับมาร่วมทีม และพร้อมปล่อย ทาร์เก็ตต์ ให้นิวคาสเซิ่ล หากซื้อขาดที่ราคา 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 520 ล้านบาท

แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์

ซึ่งคาดว่าน่าจะปิดดีลกันได้ในเร็ววันนี้แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ย้ายมาร่วมทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า เมื่อปี 2019 โดยย้ายมาจากทีม”นักบุญ”เซาธ์แฮมป์ตัน โดย ทาร์เก็ตต์ ลงเล่นให้ทีมวิลล่าไป 83 นัดทำได้ 2 ประตู  แต่หลังจากที่  ลูก้าส์ ดีญ ย้ายมาร่วมทีมวิลล่า ทำให้ทาร์เก็ตต์ไม่อยู่ในแผนการทำทีมและถูกปล่อยตัวออกจากทีม  

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน