บาเยิร์น มิวนิค

โจน ลาปอร์ต้าอัพเดตเรื่องซื้อขาย รอแค่คำตอบของ บาเยิร์น มิวนิค

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่ายืนยันว่าตอนนี้การซื้อโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะยอดดาวยิงชาวโปแลนด์เหลือแค่การรอคำตอบจากทางต้นสังกัด บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์เยอรมันเท่านั้น

รอเคลียร์เรื่องเงินขาเข้า บาร์เซโลน่าเติมกระสุนดึงแข้ง บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค

โจน ลาปอร์ต้า คอนเฟิร์มเต็มปากเต็มคำว่าบาร์เซโลน่าได้ยื่นข้อเสนอซื้อโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ไปแล้ว และตอนนี้ก็รอเวลาแต่ว่าทาง บาเยิร์น มิวนิค จะตอบรับข้อเสนอกลับมาเมื่อไหร่

ทั้งนี้ประธานบาร์ซ่าตอบคำถามเกี่ยวกับนักเตะ บาเยิร์น มิวนิค ในระหว่างการแถลงกับสื่อเรื่องการเซ็นสัญญาเป็นทางการกับอันเดรส คริสเต็นเซ่น ก่อนที่จะบรีฟคำตอบเพื่ออัพเตตตามข้อที่ถูกถาม

“เราได้ยื่นข้อเสนอให้กับทาง บาเยิร์น มิวนิค เพื่อเซ็นเลวานดอฟสกี้ และเรากำลังรอว่าพวกเขาจะตอบกลับมาอย่างไร ผมก็หวังว่ามันจะเป็นคำตอบเชิงบวก” ประธานสโมสรเบลอกราน่าบอก ทั้งยังกล่าวขอบคุณนักเตะกัปตันทีมโปแลนด์ที่ได้แสดงออกต่อสาธารณะเพื่อช่วยให้การซื้อตัวเกิดขึ้นจริงๆ

บาเยิร์น มิวนิค

ดาวยิงตัวท็อปที่ทำไปมากกว่า 40 ลูกติดต่อกันมา 4 ฤดูกาลให้กับ บาเยิร์น มิวนิค บอกชัดเจนว่าปลายทางเดียวที่เขาต้องการคือบาร์เซโลน่า ทำให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซีหรือเปแอสเชได้แต่ฝันค้างต่อไป

“ทางทีมโค้ชของเรารู้ว่าเรา(บอร์ดบริหาร)กำลังทุ่มทำงานในเรื่องนี้เพื่อให้จบลงอย่างเหมาะสม และทำให้การเสริมทัพเป็นไปตามที่ต้องการ แต่นี่ไม่ใช่การให้คำมั่นว่าจะสมหวัง แต่เป็นการทำงานในช่วงเวลานี้เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด” ลาปอร์ต้าบอก

“ตอนนี้ตัวเลขเงินค่าเหนื่อยของเราหายไป 15% และจากตรงนั้นที่เราได้เริ่มทำทุกอย่างเพื่อเรื่องนี้ ซึ่งเป็นตามที่เราตกลงกัน นั่นคือการเคลียร์เรื่องการเงินก่อนจากนั้นคือการเสริมทัพให้แข็งแกร่ง แต่บางเรื่องเราก็ต้องรอดำเนินการแบบขายหนึ่งซื้อหนึ่งไปก่อน”

บาเยิร์น มิวนิค

บาร์เซโลน่าเพิ่งจะขาย 10% ของรายได้จากลิขสิทธิ์ทีวีไป และหวังว่าอีก 15% ที่จะปล่อยเพิ่มถูกคาดว่าจะทำรายได้ 33 ล้านยูโรให้ ซึ่งน่าจะช่วยให้โอกาสในการคว้าตัวเลวานดอฟสกี้จาก บาเยิร์น มิวนิค จะมีความเป็นไปได้เพิ่มขึ้น และอาจจะรวมถึงในเคสของราฟินญ่าจากลีดส์และจูลส์ กุนเด้ของเซบีย่าด้วย. และอย่าพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกเวลา

ฟุตบอลก่อนเกม เว็บวิเคราะห์บอล ผลกีฬารอบวัน ตารางแข่งขันกีฬา ตารางคะแนน